การคืนสินค้า

นโยบายการคืนและเปลี่ยนสินค้า
เราหวังว่าคุณจะพึงพอใจกับสินค้าที่คุณสั่งซื้อ แต่ถ้าด้วยเหตุผลใดก็ตามที่คุณไม่พอใจ คุณสามารถส่งคืนผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในสภาพเดิม เพื่อรับคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 14 วันทำการ หลังจากวันที่รับสินค้า และกรุณาแจ้งการคืนสินค้าให้เราทราบภายใน 7 วันทำการ หลังจากวันที่ คุณได้รับผลิตภัณฑ์

ภายในกล่องบรรจุภัณฑ์ที่คุณได้รับ คุณจะได้พบกับรายละเอียดของการสั่งซื้อของคุณ พร้อมกับรายละเอียดของการส่งคืนสินค้า กรุณาตรวจสอบถ้ารายการที่แสดงในใบนำส่งสินค้าไม่ตรงกับสินค้าที่มีอยู่ในบรรจุภัณฑ์ โปรดแจ้งให้เราทราบทันทีที่ dddecommerce.office@gmail.com

ในกรณีที่คุณส่งคืนสินค้า นอกเหนือจากเหตุผลของความบกพร่องในสินค้า หรือการส่งมอบไม่ครบถ้วน หรือการส่งไม่ถูกต้อง คุณจะต้องเป็นผู้ชำระค่าขนส่งในการคืนสินค้า เราขอแนะนำให้ส่งคืนโดยมีการลงทะเบียนกับผู้ให้บริการขนส่ง (จำเป็นต้องมีลายเซ็น และเอกสารยืนยัน) เว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นระหว่างการส่งคืนสินค้า

ในกรณีที่มีการคืนเงิน เว็บไซต์จะคืนเงินเต็มจำนวน (และต้องขออภัยที่เราสามารถคืนเงินได้เฉพาะมูลค่าผลิตภัณฑ์ที่คุณซื้อแต่ไม่สามารถคืนเงินค่าขนส่งค่ะ) ภายในสามสิบ (30) วันนับจากวันที่ ได้รับแจ้งความประสงค์ขอคืนสินค้าของคุณ และเมื่อทางเว็บไซต์ได้รับคืนสินค้าในสภาพที่สมบูรณ์จากคุณเรียบร้องแล้ว ในระยะเวลาภายใน 14 วันทำการหลังจากวันที่รับสินค้า

โปรดทราบว่าเว็บไซต์ไม่รับคืนสินค้าที่มีการเปิดใช้ ในกรณีนี้เว็บไซต์จะแจ้งให้คุณทราบว่าไม่มีการคืนเงินและจะจัดส่งคืนสินค้าให้คุณ โดยที่คุณจะต้องรับผิดชอบค่าจัดส่ง ระยะเวลาในการจัดส่งภายใน 28 วันนับจากวันที่เว็บไซต์แจ้งเตือนคุณ

นโยบายนี้ใช้ได้เฉพาะกับการซื้อสินค้าออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์เท่านั้น ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า สำหรับการซื้อที่ร้านค้าอื่นๆ

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายการรับประกันความพึงพอใจเมื่อเห็นควร

หากมีสิ่งใดที่ทำให้ท่านไม่พึงพอใจในการสั่งซื้อกับเว็บไซต์เรายืนดีที่จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า หากคุณต้องการคืนสินค้าโปรดปฏิบัติตามขั้นตอนด้านล่างนี้

หากท่านประสงค์ที่จะคืนหรือขอเปลี่ยนสินค้าที่ซื้อผ่านเว็บไซต์กรุณาปฎิบัติตามเงื่อนไขการเปลี่ยน และคืนสินค้า ดังต่อไปนี้

 

ขั้นตอนที่ 1

แจ้งความประสงค์ในการขอคืนสินค้า
"กรุณาแจ้งการคืนสินค้าให้เราทราบภายใน 7 วันทำการหลังจากวันที่คุณได้รับผลิตภัณฑ์ โดยติดต่อ dddecommerce.office@gmail.com

 

ขั้นตอนที่ 2

ตรวจสอบข้อมูลการสั่งซื้อ
"เจ้าหน้าที่ของเราจะทำการตรวจสอบข้อมูลการสั่งซื้อและติดต่อกลับภายใน 1-3 วันทำการเพื่อแจ้งผล การอนุมัติการคืนสินค้าหรือขอเอกสารรับรองเพิ่มเติมถ้าการคืนสินค้าของท่านได้ถูกอนุมัติ เจ้าหน้าที่จะนัดวันและเวลารับของคืนจากท่าน"

 

ขั้นตอนที่ 3

การส่งคืนสินค้า
"กรุณาห่อสินค้าอย่างระมัดระวังเพื่อป้องกันการแตกหักเสียหายระหว่างการขนส่ง" เมื่อพนักงานไปรับคืนสินค้าจากท่าน โปรดทราบว่าการรับคืนสินค้าจำเป็นต้องมีลายเซ็นของผู้ส่งคืนและเมื่อเราได้รับคืนสินค้าจากท่านกลับเข้ามาที่คลังสินค้าของเราเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะดำเนินการเรื่องการคืนเงินค่าสินค้าให้ท่าน

 

ขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนการคืนเงิน
"การดำเนินการเรื่องการคืนเงินจะใช้เวลา 3 - 7 วันทำการสำหรับเครดิตการ์ด และ 7-14 วันทำการ สำหรับการคืนเงินโดยเช็คหากท่านชำระด้วยบัตรเครดิต ทางเราจะคืนเงินผ่านบัตรเครดิตที่ท่านใช้ซื้อของบนเว็บไซต์ สำหรับสินค้าที่ชำระค่าสินค้าด้วยการโอนเงินหรือจ่ายด้วยเงินสด ทางเราจะออกเช็ค ในนามผู้สั่งซื้อและส่งไปตามที่อยู่สำหรับการส่งเอกสารการเรียกเก็บเงินตามที่คุณให้ไว้กับเรา

ทางเว็บไซต์ จะส่งอีเมลแจ้งท่านเมื่อเราได้ทำเรื่องการคืนเงินเรียบร้อยแล้ว"

"ทางเว็บไซต์จะออกเอกสารใบลดหนี้ให้ท่านพร้อมกับการทำเรื่องคืนเงินโดยที่เอกสารจะถูกส่งไปยังที่อยู่สำหรับ การส่งเอกสารการเรียกเก็บเงินตามที่คุณให้ไว้กับเรา

ขออภัยค่ะ เว็บไซต์ไม่สามารถคืนเงินค่าขนส่งได้ ในกรณีที่ท่านได้รับสินค้าที่เสียหายโปรดติดต่อเราทันที
เพื่อช่วยเหลือ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ""สินค้าเสียหาย"" เราจะดำเนินการขอคืนสินค้าให้ท่านโดยเร็วที่สุดค่ะ"

"โปรดทราบ : เฉพาะสินค้าที่ซื้อจากเว็บไซต์ เท่านั้นที่สามารถคืนเงินผ่านทาง dddecommerce.office@gmail.com หากท่านมีคำถามเรื่องการคืนสินค้า กรุณาติดต่อเราทางอีเมล dddecommerce.office@gmail.com

 

รับประกันความพึงพอใจ

หากมีสิ่งใดที่ทำให้ท่านไม่พึงพอใจในการสั่งซื้อกับเว็บไซต โปรดส่งสินค้ากลับมาให้เราภายใน 14 วันหลังจากวันซื้อ เพื่อการคืนเงินให้แก่ท่านในจำนวนเต็มต่อไปค่ะ

*ทางเว็บไซต ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายการรับประกันความพึงพอใจเมื่อเห็นควร"

 

การติดต่อเรา

สำหรับคำถามใดๆ เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หรือเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว สามารถติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ของเราได้ที่อีเมล dddecommerce.office@gmail.com
ตั้งแต่เวลา 9.00-17.00 น. วันจันทร์-ศุกร์ ปิดทำการ วันเสาร์, วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

 

กฎหมายที่ใช้บังคับ

นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และการใช้งานเวบไซต์นี้ของท่านจะอยู่ภายใต้ข้อบังคับ และข้อปฏิบัติของกฎหมายประเทศไทย